Wild Night (life?)

men_drug.jpg 

เลิกแอบเสียที วิทยา แสงอรุณ vitayamail@gmail.com หนังสือพิมพ์ผู้จัดการ ฉบับวันเสาร์-อาทิตย์ 19-20 ม.ค. 2008

หลังจากหยุดพักไปนาน “นายบิ๊ค” ก็เริ่มเล่นเน็ตอีกครั้ง ความตั้งใจคราวนี้เหรอ? เขาตอบผมว่าไม่ได้หวังอะไรมากหรอก

“แต่..ลึกๆ แล้วนะพี่ ก็อยากหาแฟนแหล่ะ ตอนนี้ อะไรเข้ามาน่าสนใจ ก็ ‘อยากลอง’ ไปซะหมด”

ความอยากของเขาปลุกความสนใจของผมขึ้นมาทันที ปกติเพื่อนรุ่นน้องวัยเบญจเพสคนนี้อยากรู้อยากเห็นพอๆ กับผม (ผมไม่ได้แอบอ้างนะครับว่า ผมก็วัยเดียวกับเขา แต่บางครั้งก็รู้สึกคือๆ กัน) เราสนใจอะไรหลายๆ เรื่องคล้ายๆ กัน พอเขาโทรฯ มาทีไร เป็นต้องมีเรื่องอยากเล่า และเขาก็รู้ว่าผมก็อยากฟังซะทุกเรื่อง

ราวสองทุ่มเศษ นายบิ๊คตัดสินใจออกไปพบคู่เดททางเน็ตที่เชื้อเชิญเขาให้ไปพบกัน เขาไม่ได้กลับไปบ้านเปลี่ยนเสื้อผ้า ไปทั้งชุดทำงานอย่างนั้นเลย สถานที่นัดพบครั้งนี้แปลกกว่าที่เคย

“นายเจมส์” คู่เดท บอกเขาให้มาหาที่บ้าน ย้ำ…บ้าน ไม่ใช่หอพัก อพาร์ตเม้นท์ หรือคอนโดฯ บ้านเป็นหลังๆ และที่น่าแปลกไปกว่านั้นก็คือ ที่บ้าน มี “แม่” อยู่ด้วย

บิ๊คไม่แน่ใจว่า จะมีกิจกรรมรับประทานข้าวเย็นพร้อมหน้ากันในครอบครัวหรือเปล่า แต่ดูจากสถานการณ์แล้ว ไม่น่าจะใช่ และดูจากที่เจมส์สนทนากับมารดา และปล่อยให้เขานั่งรอแล้ว บ้านนี้คงเหมือนหลายๆ ครอบครัวละมัง เขาคิดที่พ่อแม่กับลูกระหองระแหงกัน ความสัมพันธ์ของครอบครัวจึงดูจะเป็น พ่อ-แม่-ลูกแต่เพียง “ในนาม”

ก่อนที่จะเขาจะคิดอะไรเกี่ยวกับเจ้าของบ้านไปไกลกว่านั้น เจมส์ก็พาบิ๊คขึ้นไปบนห้องส่วนตัว ปิดประตู แล้วบิ๊คก็พบว่า เขาไม่ได้อยู่สองต่อสองอย่างที่คิด แต่มีหนุ่มอีกคนหนึ่ง อายุไล่เลี่ยกัน นั่งสะลึมสะลือ ตื่นๆ หลับๆ อยู่ในห้อง

“นายต๊อด” เป็นเดทของเจมส์ ของอาทิตย์ที่แล้ว จะว่าไป เขาน่าจะกลายเป็นประวัติศาสตร์ได้แล้วแต่กลับยังติดพันกับนายเจมส์อยู่ และตอนนี้ เขาแวะมาหา แต่ที่น่าสนใจไปกว่านั้น ไม่กี่ชั่วโมงก่อนหน้านี้เอง นายต๊อดกับนายเจมส์ เพิ่งจะไปส่งผู้ชายอีกคนที่แวะมาที่นี่เหมือนกัน

นายเจมส์บอกว่า เป็นเพื่อนอีกคน บิ๊คเริ่มสับสน ไม่แน่ใจตำแหน่งของตัวเองว่าควรจะอยู่ตรงไหน เขาแค่ต้องการมาดับความอยาก แต่ตอนนี้เขาคิดหนักว่า เขาควรจะเป็นผู้ชายอีกคนที่อยู่ในห้อง หรือควรจะเป็นผู้ชายอีกคนที่เดินออกจากห้องนี้ไป และเป็นประวัติศาสตร์?

แต่ความอยากรู้อยากเห็นเหนี่ยวรั้งเขาให้อยู่ตรงนั้นต่อไป

“มันจะไปสิ้นสุดลงตรงที่ไหนนะ?” คุณผู้อ่านคงเป็นอย่างนี้เหมือนกันใช่ไหมครับ อยากรู้ว่าว่า อะไรๆ มันจะลงเอยไปยังไหน ตอนไหน

รออยู่นาน กิจกรรมที่บิ๊คคาดหวังก็ยังไม่เกิดซักที เขาสังเกตการณ์ไปเรื่อยๆ สักพัก เขาก็พบว่า ทั้งเจมส์และต๊อดทำกิจกรรมบางอย่างกันมาก่อนแล้ว และนี่เป็นวันที่สี่ที่ทั้งสองขลุกอยู่กับยาและสารเสพติด

ตอนนี้ เจมส์กำลังสนใจ “ยาไอซ์” มันทำให้เขากระปรี้กระเปร่า แต่ยาไอซ์ทำให้เจมส์ “ไม่แข็ง” ตอนนี้เขากำลังเล่นเน็ต เพื่อหา “ป๊อบเปอร์” มาเสริม เขาหวังว่าจะได้จากใครบางคน คืนนี้เจมส์ตั้งใจจะทำหน้าที่เป็นฝ่ายรับ ป๊อบเปอร์จะช่วยให้เขา “รับเก่ง” ขึ้น

บิ๊คเผลอหลับไปตอนไหนก็ไม่รู้ มารู้ตัวอีกทีเขาก็พบว่า การค้นหาของเจมส์บรรลุแล้ว เขาได้ป๊อบเปอร์มาพร้อมกับผู้ชายอีกคนตอนตีสาม หลังจากที่บิ๊คเล่นเน็ตไปเรื่อยๆ ตั้งแต่หัวค่ำ เขาฟังคนทั้งสอง (ต๊อดหลับไปนานแล้ว) คุยกันเรื่องราคายา และยาชนิดต่างๆ แม้จะชื่อเดียวกัน แต่ก็มีแบ่งแยกเป็นหลายแบบ รวมถึงสรรพคุณในการปลุกอารมณ์

บิ๊คโดนคะยั้นคะยอให้ลองยาที่มีอยู่ตรงหน้า แต่เขาแค่อยากรู้ แต่ไม่ได้อยากลอง

“ไม่รู้พี่จะเชื่อผมหรือเปล่า แต่ผมไม่ได้ใช้ยาเลยนะครับ นึกสภาพคนอดนอนแล้วก็เล่นยาดูสิครับ ผมไม่อยากเป็นอย่างนั้น ผมแค่อยากมีเซ็กซ์อย่างเดียว”

เวลาผ่านไปถึงตีสี่กว่าแล้ว หลังจากเสพยากันเป็นที่เรียบร้อย และอาการเลื้อยของเจมส์ และหนุ่มป๊อบเปอร์ก็เกิดขึ้น กิจกรรมที่บิ๊ครอคอยกำลังเริ่มต้นขึ้นแล้ว เจมส์ได้เป็นแซนด์วิชสมใจอยู่ตรงกลาง ทั้งเจมส์และหนุ่มป๊อบเปอร์หัวเราะเริงร่าสนุกสนาน บิ๊คเริ่มรู้สึกเต็มๆ แล้วว่า ตัวเองเป็นคนนอก และตอนนี้เขาเริ่มรู้สึกมึนๆ หัว ทั้งๆ ที่ไม่ได้ดมป๊อบเปอร์หรือสูดไอซ์ เขารู้สึกเป็นกังวล และเขารู้ตัวว่าพลาดเป้าหมายในการเป็น “ฝ่ายรุก” อยู่หลายครั้ง มันทำให้เขาอายมาก

“พอผมพลาด สองคนนั่นก็หัวเราะผมใหญ่เลย เสียเซ้วมากครับพี่ ตอนนั้นมันมึนๆ แปลก คงเป็นเพราะในห้องมีแต่ยามั้งครับ ไม่ได้กลิ่นแต่รู้สึกไม่เป็นปกติ”

ผมไม่เคยลองยาอะไรสักอย่าง เลยไม่รู้จะเล่ายังไงดี แต่ข้อมูลคร่าวๆ คือ ยาไอซ์ (ICE) เป็นผงสีขาวคล้ายผลึกน้ำแข็ง นำไปลนไฟในหลอด แล้วสูดไอระเหยเข้าไป ทำให้เกิดอาการตื่นตัว ไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย เคลิ้มๆ เหมือนฝันๆ อยู่นิ่งไม่ค่อยได้ รู้สึกมั่นใจขึ้นมาอย่างเหลือเชื่อ กระตุ้นความต้องการทางเพศ

ส่วนป๊อบเปอร์ จะอยู่ในขวดสีน้ำตาลคล้ายยาแก้ไอ เวลาสูดเข้าไปก็เหมือนดมยาดม ออกฤทธิ์เร็ว เลือดจะสูบฉีดมาก หลายๆ คนไม่รู้ว่า ป๊อบเปอร์จะให้ผนังเส้นเลือดบางลง และแตกได้ง่าย คนที่ใช้ป๊อบเปอร์และเป็นฝ่ายรับ ถ้าไม่ใช้ถุงยางอนามัยร่วมด้วย จะมีความเสี่ยงหากคู่นอนมีเชื้อ

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่บิ๊คยังจำได้ก็คือ เขาใช้ถุงยางแน่นอนถึงแม้จะรู้สึกเพลียเต็มทน และแล้วทุกอย่างก็ดำเนินไปตามแบบของมันจนสิ้นสุด

เขาแต่งตัวและออกมาจากบ้านหลังนั้นตอนหกโมงเช้า และต้องไปทำงานในชุดเดียวกันนั่นแหละ และแน่นอน เขาคงไม่ได้สวัสดีลาคุณแม่แต่อย่างใด

บิ๊คเล่าว่า แม่ของเจมส์ไม่ได้อยู่ประจำที่บ้านนี้ แต่แวะมาค้างเพื่อทำธุระ ส่วนเจมส์กำลังอยู่ในช่วงชีวิตตกต่ำ เขาผิดหวังหลายๆ เรื่อง ทั้งงานและเรื่องส่วนตัว เขาไม่รู้ว่า เจมส์เริ่มใช้ยาต่างๆ เป็นตั้งแต่เมื่อไหร่

แล้วยังจะคบหากันไปอีกเหรอ? ผมสงสัย

บิ๊คบอกว่า “ผมว่า เป็นเพื่อนร่วมโลกกัน ถ้าผมช่วยอะไรเขาได้ ผมก็จะช่วย”

ต่อมา เจมส์โทรมาบอกว่า แม่เขาจะอยู่ที่บ้านอีกพักใหญ่ เขาไม่อยากอยู่บ้านนี้อีกแล้ว เขาอยากให้บิ๊คไปหาสักครั้ง เพราะเขานัดเดทได้อีกคน อยากให้บิ๊คไปร่วมกิจกรรมกันอีก บิ๊คบอกปฏิเสธเพราะอยากไปฟิตเนสมากกว่า บิ๊คมารู้อีกทีว่า เดทที่เจมส์นัดไป ฉวยโอกาสตอนเจมส์เข้าห้องน้ำฉกเงินไปสามพันพร้อมกับยาของเจมส์

แชะ! แชะ! เก็บตกจากงานเพศวิธีศึกษาเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ลองเก็บไปคิดดูกันนะครับว่า จริงหรือไม่จริงอย่างไร สังคมไทยสอนให้ผู้ชายทำอะไรนอก “กรอบ” จึงเป็นชายชาตรี มีภรรยาหลายๆ คนคือยอดชาย ขณะที่สอนให้ผู้หญิงรักนวลสงวนตัว และไร้เดียงสาเรื่องเพศ แชะ! แชะ! ผู้หญิงที่มีความรู้เรื่องเพศ คือผู้หญิงบริการเท่านั้น แชะ! แชะ! ทำไมเราถึงไม่ค่อยใส่ถุงยางอนามัยกัน? เพราะเซ็กซ์ครั้งแรก เราไม่ใส่ เลยไม่ชิน แต่น่าเสียดาย หลักสูตรเพศศึกษาที่ยังไม่ได้ปรับปรุง สอนแต่เรื่องอวัยวะสืบพันธุ์ แต่ไม่บอกว่า มีเพศสัมพันธ์กันยังไง แชะ! แชะ! คำว่า …วย กับคำว่า ห. สระ อี น่ะ คนต่างจังหวัดพูดกันเป็นคำชาวบ้าน แต่คนภาคกลางพูดไม่ได้ บอกว่าสกปรก หยาบคาย ห้ามพูด แชะ! แชะ! ตัวตนของมนุษย์ที่จริง ไม่มี เพราะเมื่อพูดถึงเรื่องเพศ เรายังคงหลบๆ ซ่อนๆ สิ่งที่อยากพูดกันอยู่ แชะ! แชะ!

8 thoughts on “Wild Night (life?)

  1. เรื่องน่าสนใจดีครับ เป็นอีกมุมนึงที่ไม่ได้พบเห็นได้ทั่วไป

    แต่เป็นผมคงเผ่นแน่บ ตั้งแต่รู้ว่าเค้าเล่นยากันแล้วล่ะ

    หรือแค่เห็นหน้าคู่เดทโทรม ๆ แบบคนติดยาผมก็เซย์กู๊ดบายแล้ว

  2. No commen เช่นกันครับ

    แต่ว่ามี Up date รักแห่งสยามครับ ถ้าใครมีความคิดเห็นตรงกัน ยืมเนื้อที่ตรงนี้บอกเล่ากันนะครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s